ĐẤT XANH ĐẦU TƯ CĂN HỘ RESORT PHÂN KHÚC B

Đất Xanh Group Tập đoàn Đất Xanh được biết đến là nhà đầu tư và nhà phát triển dự án bất động sản trên toàn quốc. Bằng sự hiểu biết về tình hình biến động của thị trường, những biến đổi của chu kỳ kinh tế để đưa ra các dự báo của chu kỳ bất động sản, xu hướng tiêu dùng; nhờ vậy, Đất Xanh đã có được sự hoạch định chiến lược phù hợp, với nguồn cung đa dạng, đáp ứng nhu cầu thị trường.

Trong nhóm sản phẩm bất động sản là căn hộ thương mại tại TPHCM do Đất Xanh làm chủ đầu tư thì khu vực quận Thủ Đức được đánh giá là dẫn đầu sự phát triển hạ tầng, và tốc độ đô thị hóa diễn ra nhanh chóng. Ngoài ra, các dự án bất động sản trung và cao cấp ở đây đã và đang hình thành tạo nên cộng đồng dân cư an sinh kết nối với các giá trị thương mại, dịch vụ tiện ích đa dạng. Là một trong những nhà đầu tư đón đầu xu hướng giãn dân theo sự phát triển chung của thành phố, Đất Xanh đã và đang phát triển nhiều dự án căn hộ thương mại trên địa bàn quận Thủ Đức dành cho người có thu nhập trung bình.

Sự thành công trong kinh doanh ở phân khúc này đã tiếp thêm động lực để Đất Xanh mạnh dạn đầu tư mới vào dự án căn hộ dành cho người có thu nhập khá: Opal Riverside. Đây là dự án bất động sản resort có tổng diện tích gần 21ha, tổng vốn đầu tư gần 750 tỷ đồng. Điểm đặc biệt của dự án này là vị trí đất bồi, lợi thế bên cạnh sông đôi (sông Sài Gòn & Thanh Đa), nhờ thế, Đất Xanh đã gia tăng giá trị của dự án bằng việc đưa vào thiết kế công trình xanh theo tiêu chuẩn Singapore, dựa trên bản vẽ thiết kế của Ong & Ong và Green Design. 

Trước đó, Đất Xanh cũng đã từng nhận chứng chỉ “Tín nhiệm Xanh” dành cho các dự án chú trọng yếu tố thiên nhiên đưa vào không gian sống, nhằm giúp gia chủ tận hưởng cuộc sống hiện đại, tiện nghi, an toàn và thân thiện với môi trường. Không ngoại lệ, bên cạnh công trình công viên Opal Riverside phỏng theo ý tưởng “Bản phối âm của Nước”, các thiết kế của công viên Opal Riverside được Đất Xanh chăm chút kỹ lưỡng về sự thoải mái, tính tiện dụng trong sinh hoạt cuộc sống. Opal Riverside còn có bến du thuyền, hứa hẹn sẽ là điểm du lịch “tự phát” cho những chủ nhân thích thả hồn với sông nước.

Chắc rằng với sự chuẩn bị của Đất Xanh, dự án Opal Riverside sẽ thỏa mãn nhu cầu của khách hàng khó tính nhất, không chỉ với thiết kế căn hộ, mà còn là chất lượng, không gian sống đạt điểm 10 như bạn hằng mơ ước.